Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Tháng Tám 2, 2017 10:18 chiều

Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ phường Quảng Thọ, chiều ngày 01 /8/2017 Chi bộ trường Tiểu học Quảng Thọ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 do đồng chí Phan Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo. Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hữu, Bí thư Đảng ủy phường Quảng Thọ đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Phan Thị Thanh Hà giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Thị Lệ Xuân giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Bích Thìn là ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Quảng Thọ đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường Tiểu học Quảng Thọ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra.

Một số hình ảnh tại đại hội:

chu tich thu ky thu lan