Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Tháng Năm 28, 2018 8:16 chiều

Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học, sáng ngày 22/5/2018, trường TH Quảng Thọ đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi lễ Tổng kết, có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương cùng các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của trường, toàn thể thầy cô giáo, các anh chị nhân viên và học sinh.

Năm học 2017 – 2018 là năm học với các mục tiêu “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như: cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, thầy trò trường TH Quảng Thọ luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt, với sự phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh, cùng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh, trường TH Quảng Thọ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Thị Thanh Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết các thành tích mà thầy trò trường TH Quảng Thọ đã đạt được trong năm học qua, đặc biệt đề cao sự đóng góp thầm lặng của những thầy cô giáo, các anh chị nhân viên.

Nhà trường đã khen thưởng các tập thể lớp và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018. Cũng trong buổi lễ, Hội khuyến học phường Quảng Thọ và Hội phụ huynh trường cũng có những phần quà dành cho học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ  lực, phấn đấu của các em học sinh trong năm học qua với mong muốn các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa.

Kết thúc buổi lễ là phần bàn giao học sinh về hè cho Hội đồng đội phường Quảng Thọ./.

Một số hình ảnh buổi lễ:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 phuong