TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG THỌ TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Tháng Chín 6, 2017 10:27 chiều
Sáng 5-9-2017, hòa chung trong không khí của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”, và “Ngày khai giảng năm học mới”, trường Tiểu học Quảng Thọ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.
Đến dự với buổi Lễ, có đ/c Lê Văn Lâm – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường, cùng các đồng chí các ban ngành cấp phường; Các đồng chí trưởng thôn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.
Buổi Lễ diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo v/v Hướng dẫn tổ chức một số hoạt động đầu năm học và khai giảng năm học 2017 – 2018: Ngắn gọn, đầy đủ nội dung, phần Lễ trang trọng, phần Hội vui tươi, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Buổi Lễ đã được lắng nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới; được lắng nghe diễn văn Khai giảng của đ/c Phan Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ – HT nhà trường; Đặc biệt, buổi Lễ còn đón nhận sự quan tâm của các nhà hảo tâm, của hội khuyến học phường bằng những món quà đầy ý nghĩa: Hội Khuyến học phường đã trao tặng 7 suất quà cho 7 em có hoàn cảnh khó khăn; Nhà trường cũng đã trao tặng 20 suất quà trị giá 2 triệu đồng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đã động viên kịp thời để các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn đến trường đi học như các bạn. Cũng trong buổi lễ Nhà trường đã kêu gọi toàn thể phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường,  các tổ chức đoàn thể “ ủng hộ học sinh nghèo vượt khó, học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học” cùng chung tay góp sức để giảm bớt khó khăn, tạo điều kiện cho các em học sinh có đầy đủ sách, vở, dụng cụ học tập.
Với thành phần khách mời có đầy đủ các ban ngành, đoàn thể, các cấp lãnh đạo chính quyền của địa phương, cho thấy nhà trường đã tạo ra được sợi dây gắn kết với các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn, qua đó tuyên tuyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân về mục tiêu giáo dục của nhà trường trong năm học mới. Như trong diễn văn khai giảng của đ/c Hiệu trưởng đã nêu rõ  Phát huy sức mạnh nhà trường, sức mạnh xã hội hóa giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện . Tiếp tục ­ưu tiên hàng đầu cho đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất l­ượng giáo dục toàn diện, trong đó tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất l­ượng văn hóa đồng thời chú trọng chỉ đạo công tác giáo dục đạo đức, sức khỏe, kỹ năng sống cho học sinh.  Tiếp tục  xây dựng CSVC theo  h­ướng hiện đại, thân thiện, nâng cao hiệu quả  tr­ường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Mục tiêu đó có thực hiện thành công hay không phụ thuộc vào sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường, của tất cả các học sinh và đặc biệt là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo phường, sự chung tay góp sức của các bậc phụ huynh và của toàn xã hội.
Buổi lễ khai giảng khép lại trong sự hân hoan của mọi người và không khí tươi vui của ngày Hội. Tất cả hòa quyện thành một ký ức “ không thể nào quên”. Chúc trường Tiểu học Quảng Thọ một năm học mới 2017 – 2018 với nhiều thành công mới!
Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng
 1 mua 1 mua 3 1 mua 21 hp1 ht1 khai truong 1 thu lan 1 hoc sinh1 tang qua 1 tang qua 2 1 ung ho 1 ung ho 21 hoc sinh 3